Sua chua dien thoai

Danh mục

Điện thoại
Ép kính - cảm ứng
Thay thế linh kiện
Bảng giá sửa
Học sửa chữa điện thoại
Sửa chữa iphone
Sửa chữa Ipad
Sửa điện thoại Nokia
Sửa điện thoại HTC
Sửa điện thoại Sony
Sửa chữa điện thoại Sky
Sửa chữa điện thoại LG
Sửa điện thoại Samsung
Sửa điện thoại uy tín
Sửa điện thoại Hà Nội
Sửa điện thoại lấy ngay
Sửa điện thoại giá rẻ
Sửa điện thoại mất nguồn
Sửa điện thoại không nhận sim
Sửa điện thoại không nhận Usb
Sửa điện thoại mất wifi
Sửa điện thoại mất 3G
Sửa điện thoại mất sóng
Sửa điện thoại không sạc được
Sửa điện thoại treo Logo
Tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0936.892.592 0936.801.734

Tin nổi bật

Sửa điện thoại Sony mất nguồn

Sửa điện thoại Sony mất nguồn

Sửa điện thoại HTC mất nguồn

Sửa điện thoại HTC mất nguồn

Sửa chữa iphone treo táo

Unlock iphone 4, 5, 6

Sửa chữa điện thoại iphone mất nguồn

Sửa chữa điện thoại iphone mất nguồn

Sửa chữa điện thoại Sky mất nguồn

Sửa chữa điện thoại Sky mất nguồn

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 9
Tuần này: 301
Tháng này: 2172
Tổng truy cập: 45777

Hướng dẫn lấy lại bộ nhớ cho iPhone

Với việc sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cũng như cá nhân hóa thiết bị theo cách của mỗi cá nhân, có thể giải phóng và lấy lại bộ nhớ cho iPhone mà không làm ảnh hưởng đến những gì bạn yêu thích được lưu trữ trên thiết bị.

Xóa nội dung của bạn

Trong khi nhạc, video và hình ảnh là “thủ phạm” rõ ràng khi nói đến việc chiếm dụng không gian bộ nhớ của máy thì tin nhắn văn bản cũng có thể nhanh chóng bắt đầu chiếm một đến vài trăm MB nếu bạn không cẩn thận.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn gửi và nhận tin nhắn MMS đi kèm hình ảnh hoặc video. Tin nhắn văn bản có thể xóa từ ngay trong ứng dụng Messages của Apple, vì vậy bạn nên xem xét và xóa bất kỳ tin nhắn nào mà không còn cần lưu lại vào lúc này nữa.

Sao lưu và xóa hình ảnh/video

Việc ghi lại những khoảnh khắc yêu thích trong cuộc sống bằng iPhone đã khiến bộ nhớ nhanh chóng đầy, giải pháp giải phóng không gian cho bộ nhớ của iPhone hiệu quả nhất vào lúc này là xóa bớt hình ảnh/video lưu trên iPhone, nhưng bạn lại không nỡ xóa đi những kỷ niệm đó. Rất may là có một số cách để có thể sao lưu hình ảnh và video trong các dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone mà không làm mất đi những kỷ niệm đáng giá.

Theo mặc định, Apple cung cấp cho người dùng 5GB miễn phí tại dịch vụ lưu trữ iCloud. Ngoài ra, còn có một loạt các dịch vụ đám mây của bên thứ ba khác cho iPhone mà bạn có thể lựa chọn như Dropbox và Google Drive, trong đó hai dịch vụ này cung cấp 2GB và 15GB lưu trữ miễn phí tương ứng cho người dùng. Cả hai giải pháp trên đều có thể tự động sao lưu hình ảnh lên đám mây bất cứ khi nào thiết bị kết nối Wi-Fi hoặc có thể chọn để tải lên thông qua 3G.  

Xóa nhạc và sử dụng iTunes từ iCloud

Nếu sử dụng iPhone như một thiết bị nghe nhạc chính thì bạn có rất nhiều không gian cho việc lưu trữ các hát yêu thích. Nhưng không có gì là vô hạn, iPhone cũng sẽ nhanh chóng đầy nhạc. Đó là lúc bạn phải xóa bớt các file nhạc cũ đi để chuyển các file nhạc mới vào hoặc giải pháp khác là có thể sử dụng iTunes của Apple được tích hợp chặt chẽ hơn với dịch vụ lưu trữ đám mây.

Tất cả những gì bạn mua từ iTunes (bao gồm cả video) đều có thể chạy được, cho dù các tập tin đó có được lưu trữ trên thiết bị của bạn hay không. Bạn thậm chí có thể đăng ký iTunes Match và làm cho toàn bộ các bộ sưu tập nhạc của bạn trên PC hoặc máy Mac có thể dễ dàng truy cập từ dịch vụ lưu trữ đám mây. Với các tùy chọn này, bạn có thể xóa tất cả các bài hát của mình trên iPhone, tăng không gian trống để lưu trữ thêm vài mục yêu thích mà không làm ảnh hưởng gì đến số lượng cũng như chất lượng các bài hát yêu thích. 

Loại bỏ các ứng dụng không sử dụng


Không phải tất cả các ứng dụng được cài đặt trên iPhone theo mặc định đều là những ứng dụng hữu ích, có đôi khi có những ứng dụng bạn chưa hề sử dụng lần nào. Ngoài các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên như Facebook, Flipboard hay Twitter... thì có cả các ứng dụng không hữu ích mà đôi khi chúng chỉ chiếm một vài MB, nhưng nếu xóa đi, bạn sẽ lấy lại được nhiều cho không gian của bộ nhớ  trên iPhone.

Xóa các nội dung trong ứng dụng

Một số ứng dụng đặc biệt như đọc sách, báo, tạp chí, truyện... để sử dụng các ứng dụng này ngoài đọc trực tuyến, nhiều ứng dụng yêu cầu người dùng phải tải về các cuốn sách riêng để đọc. Do đó theo thời gian sẽ có nhiều tạp chí, truyện, sách, báo... bạn đã tải về sẽ chiếm dụng bộ nhớ của iPhone mà bạn không hề hay biết, dù mỗi cuốn chỉ có dung lượng vài MB.

Trong khi các ứng dụng đọc sách báo, tạp chí là không thể xóa thì việc xóa các nội dung bên trong các ứng dụng này cũng sẽ góp phần đáng kể giải phóng bộ nhớ cho máy mà không làm ảnh hưởng đến ứng dụng đó.


Hoàng Thanh
Duy Long Mobile - Chuyên cung cấp điện thoại (mobile, đt - dtdd) sky của Hàn Quốc
Địa chỉ : Phòng 207 Tập Thể E10 Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0936.801.734 / 0936.892.592

Copyright © 2014 suachuadienthoai.info. All Rights Reserved.

DMCA.com Protection Status